แอนดริว งานโฆษณากาแฟ FRENCH CAFE

แอนดริวมอบเสื้อยีนส์ให้ประมูลหารายได้ช่วยเหลือช้าง งานนิทรรศการภาพถ่าย "คิดถึงปอ"

แอนดริว โฆษณากาแฟ FRENCH CAFE

Sunday, 24 July 2011

มองผ่านเลนส์คม : งานดีๆ อีกชิ้นของแอนดริว / Through the lens: Another master piece of Andrew's.

มองผ่านเลนส์คม : งานดีๆ อีกชิ้นของแอนดริว
บังเอิญเป็นอีกคนหนึ่งที่เฝ้าจับตามองผลงานละครของพระเอกชื่อดังอย่าง แอนดริว เกร็กสัน ผู้ชายที่หลายคนอยากค้นหา และรู้จักตัวตนของเขาอย่างแท้จริงมาโดยตลอด

...เขามีโลกส่วนตัวมากเกินไป ...เขาไม่สุงสิงกับใครเวลาทำงาน ... เขาจะไม่รับงานถ้าบทพระเอกไม่เด่นกว่านางเอก และเขาอะไรต่อมิอะไรอีกมากมาย นี่เป็นเสียงสะท้อนที่ได้ยินอยู่บ่อยครั้ง

ทั้งหมดของความสงสัยและอยากรู้เหล่านี้ คงสืบเนื่องมาจากผลงานแสดงของเขา ที่ล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยม และเสียงชื่นชม เพราะหาก แอนดริว เป็นเพียงนักแสดงกิ๊กก๊อก เล่นละครไม่เอาไหน ผลงานไม่เตะตาผู้ชมแล้วล่ะก็...ใครอยากจะรู้จักชีวิตเขาไปทำไม

สังเกตให้ดีจะเห็นได้ว่า ในปัจจุบันนี้วงการบันเทิงบ้านเรานั้น นับวันจะขาดคนคุณภาพและคนมีฝีมือลงไปทุกวัน เพียงเพราะนิยมสิ่งฉาบฉวยที่เห็นเพียงแค่หน้าตา จนมองข้ามคำว่า "ฝีมือ" จนสิ้นเชิง

แต่สำหรับ "แอนดริว" ไม่ใช่!!!

ไม่ใช่...ว่าอยากจะเอาใจ หรือใช้ความชอบส่วนตัวอะไรมาตัดสิน แต่เพราะผลงานที่โดนใจ และจากเรตติ้งที่สูงปรี๊ดหลายเรื่อง ก็น่าจะเป็นเครื่องมือวัดและการันตีเนื้องานของเขาได้ส่วนหนึ่ง

ขณะเดียวกัน หากแยกแยะ งาน และ เรื่องส่วนตัว ของเขาให้ได้ เชื่อว่าเราจะเห็นความเป็นคนคุณภาพของแอนดริวได้ชัดเจนมากขึ้น

จะว่าไปแล้วการที่เขารักสงบ ไม่ชอบสังคมกับใคร นั่นคงเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตที่เขาเลือก บางทีการที่เขามีความสุขกับโลกส่วนตัวก็ถือว่าเป็นมุมหนึ่งในชีวิตของเขา ซึ่งมันอาจเป็นเคล็ดวิธีที่ทำให้เขาทำงานดีก็เป็นได้ แล้วเราจะเรียกร้องต้องการให้เขาเป็นอย่างที่เราอยากเห็นได้อย่างไร

Through the lens: Another master piece of Andrew's.

I happen to be another person who has been watching and following the work of Andrew Gregson's. Many want to know the real him .

..He is private. He doesn't chitchat while working.. He won't take the job if the lead actor role is not more prominent than the lead actress role...and so on and so forth. These are what we heard often about him.

The curiosity is stemed from his work which were all very popular and appraised among the viewers.  If Andrew is just an ordinary actor, not talented. If his works didn't catch viewer's eyes, who would want to know about him?

If you have noticed, these days, the entertainment business lacks of actors with real talent.  Since we tend to value the superficial qualities such as appearance, we completely overlook "skill".

But for Andrew. It's a different story.

It's not that I want to kiss his butt or use my own personal likeness to judge here. It's because his work touches people's hearts and souls.  Besides, the viewership rating of many of his lakorns should be a good measure and a guarantee stamp of the quality of his works.

Meanwhile, if you want to separate his work from his private life. We will be able to see more of Andrew's.

He loves peace and not sociable. It's the choice of life he makes. Being perfectly happy with his private and solitary life is his right.  It could be the secret why he has produced such good work. Why should we want to make him the way we want to see him be?